Nguồn cấp dữ liệu RSS

4 người trong 1 gia đình tử vong tại chung cư ở Hà Nội

2022-05-27 15:02:05 57mọi người đang đọc 0人评论

trừu tượng: Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đang điều tra nguyên nhân vụ việc 4 người được phát hiện tử vong tại một chung cư. Lãnh đạo UBN......
Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đang điều tra nguyên nhân vụ việc 4 người được phát hiện tử vong tại một chung cư.

Lãnh đạo UBND quận Hoàng Mai hôm nay (26/5) cho biết, cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân 4 người trong gia đình chết tại khu đô thị Times City (phường Mai Động). 

4_người_trong_1_gia_đình_tử_vong_tại_chung_cư_ở_Hà_Nội
Cơ quan chức năng có mặt tại khu vực xảy ra sự việc. Ảnh Vũ Liễu

Theo đó, khoảng 15h cùng ngày, bộ phận lễ tân khu đô thị tiếp nhận thông tin người nhà cư dân báo không liên hệ được với người thân sống trong căn hộ ở tầng 28, Park 1 và yêu cầu được giúp đỡ.

Nghi có sự cố xảy ra, bộ phận lễ tân đã liên hệ tổ trưởng dân phố cùng công an phường mở cửa vào kiểm tra và phát hiện cả gia đình tử vong.

Thông tin ban đầu, cơ quan chức năng phát hiện chủ nhà là anh Nguyễn Hồng H. (SN 1979) chết trong tư thế treo cổ tại phòng khách. Chị Vũ Thị L. (SN 1979) là vợ anh H. cùng cháu N.V.H.C (SN 2006) và 1 cháu bé khoảng 5 tuổi tử vong trong phòng ngủ.

Nhị Tiến


Trước: 没有了

Kế tiếp: President receives new ambassadors from Ukraine, Canada

bình luận liên quan

0

Tìm trang

Được đề xuất trong cột này

Tag Cloud

Bản quyền 2011-2022 Thông tin Ant Fire Mọi quyền được bảo lưu

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Nội dung và các liên kết ngoài trang của trang này đều là từ thông tin mạng, không xác định được tính xác thực của trang này. Vui lòng tham khảo kỹ và chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào gây ra. Dịch vụ khách hàng thông tin Ant Fire (QQ: 872451906)