Nguồn cấp dữ liệu RSS

首页 > NÓNG

Quảng Nam: Nghi vấn người cha ôm con gái nhảy cầu Cửa Đại tự tử

2022-05-17 16:07:52 149mọi người đang đọc 0人评论

trừu tượng:Chiều 17.5, lãnh đạo Công an TP.Hội An (Quảng Nam) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ nghi người cha ôm con gái nhảy cầu Cửa Đại tự tử. Hiệ......

Chiều 17.5, lãnh đạo Công an TP.Hội An (Quảng Nam) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ nghi người cha ôm con gái nhảy cầu Cửa Đại tự tử. Hiện thi thể người cha đã được tìm thấy.

Quảng Nam: Nghi vấn người cha ôm con gái nhảy cầu Cửa Đại tự tử - ảnh 1

Công an có mặt tại hiện trường tìm kiếm tung tích nạn nhân

c.x

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11 giờ trưa cùng ngày (17.5), người dân đi đường phát hiện trên cầu Cửa Đại (thuộc địa phận xã Cẩm Thanh, TP.Hội An) có chiếc xe máy BS 29E1 - 780.14 đang dựng, bên cạnh có đôi dép trẻ con.

Nghi có người nhảy cầu tự tử nên người dân đã trình báo lực lượng chức năng. Tiếp nhận thông tin, Công an TP.Hội An có mặt tại hiện trường lấy thông tin, đồng thời huy động lực lượng cùng phương tiện tìm kiếm tung tích dưới sông Thu Bồn. Đến khoảng 12 giờ cùng ngày (17.5), thi thể người đàn ông đã được tìm thấy.


bình luận liên quan

0

Tìm trang

Được đề xuất trong cột này

Tag Cloud

Bản quyền 2011-2022 Thông tin Ant Fire Mọi quyền được bảo lưu

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Nội dung và các liên kết ngoài trang của trang này đều là từ thông tin mạng, không xác định được tính xác thực của trang này. Vui lòng tham khảo kỹ và chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào gây ra. Dịch vụ khách hàng thông tin Ant Fire (QQ: 872451906)