Nguồn cấp dữ liệu RSS

首页 > NÓNG

Nghệ An: Điều tra vụ đàn dê chết bất thường trong nghĩa trang

2022-05-16 12:58:28 110mọi người đang đọc 0人评论

trừu tượng:Ngày 16.5, ông Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND xã Văn Sơn (H.Đô Lương, Nghệ An), cho biết công an đang điều tra, truy tìm nguyên nhân khiến......

Ngày 16.5, ông Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND xã Văn Sơn (H.Đô Lương, Nghệ An), cho biết công an đang điều tra, truy tìm nguyên nhân khiến đàn dê của một gia đình ngụ ở địa phương này bị chết bất thường.

Nghệ An: Điều tra vụ đàn dê chết bất thường trong nghĩa trang - ảnh 1

Đàn dê của ông Sơn bị chết bất thường

CTV

Theo trình báo của ông Trần Đức Sơn (ngụ xã Yên Sơn, H.Đô Lương), sáng 15.5, mẹ của ông là bà Hoàng Thị Thu, thả đàn dê 17 con của gia đình ra khỏi chuồng để dê đi kiếm ăn.

Sau khi ra khỏi chuồng, có 9 con dê chạy vào khu vực nghĩa trang của xã Văn Sơn sát bên trang trại của gia đình ông để kiếm ăn. Khoảng 30 phút sau, cả 9 con dê này bất ngờ lăn ra chết.

Trưa cùng ngày, Công an xã Văn Sơn đến hiện trường để lập biên bản ghi nhận vụ việc, điều tra nguyên nhân. Vụ việc sau đó được chuyển lên Công an H.Đô Lương do vượt quá khả năng điều tra của công an xã.


bình luận liên quan

0

Tìm trang

Được đề xuất trong cột này

Tag Cloud

Bản quyền 2011-2022 Thông tin Ant Fire Mọi quyền được bảo lưu

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Nội dung và các liên kết ngoài trang của trang này đều là từ thông tin mạng, không xác định được tính xác thực của trang này. Vui lòng tham khảo kỹ và chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào gây ra. Dịch vụ khách hàng thông tin Ant Fire (QQ: 872451906)