Nguồn cấp dữ liệu RSS

首页 > NÓNG

Cà Mau: Bắt khẩn cấp người vợ giết chồng giấu xác dưới ao hơn 4 tháng

2022-05-16 12:38:26 142mọi người đang đọc 0人评论

trừu tượng:Liên quan vụ vợ giết chồng giấu xác dưới ao, ngày 15.5, tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau cho biết đã bắt khẩn cấp, tạm giam nghi can ......

Liên quan vụ vợ giết chồng giấu xác dưới ao, ngày 15.5, tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau cho biết đã bắt khẩn cấp, tạm giam nghi can Sơn Thị Hồng (46 tuổi, ngụ ấp 1, xã Khánh Bình Tây Bắc, H.Trần Văn Thời) để điều tra về hành vi giết người.

"Do gia đình nhà chồng sẽ tát ao, bắt cá để làm đám giỗ cho mẹ chồng. Biết là mọi việc sẽ bị lộ, không thể che giấu tội ác của mình nên nghi can đến cơ quan công an địa phương đầu thú", một lãnh đạo Cơ quan CSĐT cho biết.

Cũng theo nguồn tin trên, do chồng là ngư phủ nên sau khi chém chết nạn nhân, Hồng nói với mọi người là chồng đã đi theo tàu cá nên không ai nghi ngờ gì.

Như Thanh Niên thông tin, chiều 13.5, Sơn Thị Hồng đến Công an xã Khánh Bình Tây Bắc đầu thú về việc giết chồng là ông L.V.T (42 tuổi) và giấu xác dưới ao cạnh nhà.


bình luận liên quan

0

Tìm trang

Được đề xuất trong cột này

Tag Cloud

Bản quyền 2011-2022 Thông tin Ant Fire Mọi quyền được bảo lưu

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Nội dung và các liên kết ngoài trang của trang này đều là từ thông tin mạng, không xác định được tính xác thực của trang này. Vui lòng tham khảo kỹ và chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào gây ra. Dịch vụ khách hàng thông tin Ant Fire (QQ: 872451906)