Nguồn cấp dữ liệu RSS

首页 > NÓNG

Điều tra vụ mất hàng loạt nắp cống tại Thủ Thiêm

2022-05-16 12:32:34 57mọi người đang đọc 0人评论

trừu tượng:Chiều 15.5, ông Nguyễn Văn Kiên, Chủ tịch UBND P.Thủ Thiêm, TP.Thủ Đức (TP.HCM), cho biết đã chỉ đạo công an phường phối hợp Ban chỉ đạo khu......

Chiều 15.5, ông Nguyễn Văn Kiên, Chủ tịch UBND P.Thủ Thiêm, TP.Thủ Đức (TP.HCM), cho biết đã chỉ đạo công an phường phối hợp Ban chỉ đạo khu đô thị mới Thủ Thiêm điều tra, xác minh vụ hàng chục nắp cống trên địa bàn nghi bị trộm. Trong khi chờ kết quả điều tra, UBND P.Thủ Thiêm phối hợp Ban chỉ đạo khu đô thị mới Thủ Thiêm áp dụng các biện pháp để đảm bảo an toàn ở các hố ga - nơi nắp cống bị mất, tránh tai nạn thương tâm có thể xảy ra.

Sáng 15.5 trên đường Nguyễn Cơ Thạch (khu đô thị mới Thủ Thiêm), gần cầu Thủ Thiêm 2, có hơn 10 nắp cống đã bị lấy mất. Vỉa hè đường Nguyễn Cơ Thạch xuất hiện những hố sâu hình chữ nhật có chiều rộng 1 m, sâu hơn 2 m. Tại tuyến đường Tố Hữu và nhiều tuyến đường khác quanh cầu Thủ Thiêm 2, có hơn 20 nắp cống cũng không cánh mà bay. Những nơi nắp cống bị lấy mất, để lộ ra những hố sâu, gây mất mỹ quan và nguy hiểm cho người đi đường.


bình luận liên quan

0

Tìm trang

Được đề xuất trong cột này

Tag Cloud

Bản quyền 2011-2022 Thông tin Ant Fire Mọi quyền được bảo lưu

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Nội dung và các liên kết ngoài trang của trang này đều là từ thông tin mạng, không xác định được tính xác thực của trang này. Vui lòng tham khảo kỹ và chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào gây ra. Dịch vụ khách hàng thông tin Ant Fire (QQ: 872451906)