Nguồn cấp dữ liệu RSS

首页 > NÓNG

Cà Mau: Người vợ giết chồng giấu xác dưới ao khai gì?

2022-05-16 11:53:29 82mọi người đang đọc 0人评论

trừu tượng:Liên quan vụ vợ giết chồng giấu xác dưới ao, ngày 16.5, tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau, đơn vị đang củng cố hồ sơ để đưa ra các quy......

Liên quan vụ vợ giết chồng giấu xác dưới ao, ngày 16.5, tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau, đơn vị đang củng cố hồ sơ để đưa ra các quyết định tố tụng tiếp theo của vụ án.

Cà Mau: Người vợ giết chồng giấu xác dưới ao khai gì? - ảnh 1

Nghi phạm Sơn Thị Hồng và hài cốt mà công an tìm thấy tại địa điểm Hồng khai giấu xác chồng

công an cung cấp

Tại cơ quan công an, nghi phạm Sơn Thị Hồng (46 tuổi, ngụ ấp 1, xã Khánh Bình Tây Bắc, H.Trần Văn Thời) khai nhận đã chung sống như vợ chồng với L.V.T (42 tuổi) được 4 năm. Cả 2 có đứa con chung 3 tuổi. Thời gian không đi làm ngư phủ thì ông T. tụ tập bạn bè nhậu, về nhà đánh đập Hồng.

Đợt Nguyên đán Tết Nhâm Dần vừa qua, sau khi nhậu về, T. gây sự với Hồng. Thấy Hồng cầm dao, T. thách thức "Mày dám chém tao không... ngon chém đi". Do thường xuyên bị chồng đánh đập mỗi lần nhậu say, uất ức, không kiềm chế được tức giận, lại bị thách thức nên Hồng cầm dao chém vào người T. tử vong.

Sau khi chồng tử vong, Hồng nghĩ ra cách tạo hiện trường giả để thoát tội nên đã buộc cục sắt và gạch vào người nạn nhân, rồi kéo xác giấu xuống ao phía sau nhà. Do nạn nhân là ngư phủ, thường xuyên vắng nhà nên Hồng nói dối là nạn nhân đi theo ghe biển nếu mỗi khi có ai hỏi.


bình luận liên quan

0

Tìm trang

Tag Cloud

Bản quyền 2011-2022 Thông tin Ant Fire Mọi quyền được bảo lưu

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Nội dung và các liên kết ngoài trang của trang này đều là từ thông tin mạng, không xác định được tính xác thực của trang này. Vui lòng tham khảo kỹ và chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào gây ra. Dịch vụ khách hàng thông tin Ant Fire (QQ: 872451906)