Nguồn cấp dữ liệu RSS

首页 > NÓNG

Xu hướng chọn đô thị vệ tinh làm nơi an cư của cư dân trẻ Thủ đô

2022-05-27 16:14:09 133mọi người đang đọc 0人评论

trừu tượng:Người trẻ hiện nay có xu hướng tìm về không gian thiên nhiên rộng mở tại các đô thị vệ tinh. Đi kèm với làn sóng dịch chuyển là sự xuất hiện......

Người trẻ hiện nay có xu hướng tìm về không gian thiên nhiên rộng mở tại các đô thị vệ tinh. Đi kèm với làn sóng dịch chuyển là sự xuất hiện của các đại đô thị với quần thể tiện ích đa dạng,được xem là xu thế mới sẽ dẫn dắt giao dịch thị trường thời gian tới.

Khái niệm mới về vị trí trung tâm cùng sự dịch chuyển cư dân về phía Đông

Thay vì dành trọn mối quan tâm cho các dịch vụ về sức khỏe, nghỉ dưỡng, giải trí thì người trẻ thủ đô có xu hướng tìm kiếm một tài sản tích hợp các yếu tố trên để có thể an cư lẫn tìm cơ hội sinh lời trong tương lai. Theo báo cáo quý 4/2021 của Savills, họ sẵn sàng di chuyển và lựa chọn cho mình những trung tâm mới - nơi hội tụ các yếu tố về vị trí, không gian sống và trải nghiệm đầy đủ tiện nghi trong một hệ sinh thái tiện ích.

Trong làn sóng dịch chuyển này, không phải bỗng nhiên khu Đông Hà Nội trở thành khu vực trọng điểm được lựa chọn để phát triển các dự án bất động sản trung - cao cấp của thị trường miền Bắc. Nhờ tận dụng tốt sự kiến tạo của hạ tầng giao thông kết nối với nội đô, khu vực Gia Lâm đang hình thành nên những vị trí có giá trị an cư lẫn đầu tư sinh lời cực lớn.

Xu hướng chọn đô thị vệ tinh làm nơi an cư của cư dân trẻ Thủ đô - ảnh 1

Các gia đình trẻ hiện nay đang tìm kiếm nhà ở tập trung nhiều tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu từ giáo dục, sức khỏe đến giải trí và nghỉ dưỡng

Chị Minh Thu (32 tuổi, nhân viên văn phòng) vừa xuống tiền đặt cọc dự án Masteri Waterfront (nằm trong đại đô thị Ocean Park) chia sẻ: “Tôi bắt đầu tìm hiểu về dự án sau khi cả gia đình tham dự một sự kiện hồi tháng 3 dưới Ocean Park. Tôi thích không khí biển ở khu này, hệ thống tiện ích khép kín an toàn và không gian xanh ở đây phù hợp cho bé nhà tôi phát triển toàn diện. Nội thành giờ quá bụi bặm và ngột ngạt”.

Chia sẻ thêm về quyết định của mình, chị Thu cho biết thêm chị có anh họ đang sống tại Masteri Thảo Điền, TP.Thủ Đức, TP.HCM, một dự án cũng do Masterise Homes phát triển, “Hồi anh chị tôi mua nhà tại Masteri Thảo Điền, gia đình ai cũng cản vì xa trung tâm quá. Nhưng giờ thì giá còn cao hơn hồi mới mua vào. Khu Đông Hà Nội tôi tin là tương lai cũng sẽ trở thành trung tâm mới, giống như Quận 2 đang được quy hoạch thành trung tâm hành chính và thương mại mới vậy. Chưa kể giờ giao thông ở đây cũng rất phát triển rồi, tôi chạy xe 20 phút là về trung tâm, đi qua đi lại nội đô không phải vấn đề”.

Hạ tầng giao thông vùng phát triển, hệ tiện ích đầy đủ khép kín là điểm cộng lớn khiến những gia đình trẻ như chị Thu quyết định dịch chuyển từ trung tâm cũ sang trung tâm mới ở khu Đông.

Sở hữu vị trí đắt giá bậc nhất đại đô thị Ocean Park với tầm nhìn hướng thẳng biển hồ nước mặn 6,1ha và hồ trung tâm 24,5ha cùng hệ tiện ích 3 lớp khép kín độc đáo, Masteri Waterfront được đánh giá là dự án tâm điểm phía Đông, hứa hẹn mang đến cuộc sống nghỉ dưỡng đẳng cấp theo mô hình “Sống - Làm việc - Trải nghiệm” hiện đang là xu hướng trên thế giới.

Xu_hướng_chọn_đô_thị_vệ_tinh_làm_nơi_an_cư_của_cư_dân_trẻ_Thủ_đô

Hệ tiện ích nội khu khép kín và nhiều đặc quyền cho cư dân là lợi thế cạnh tranh lớn của Masteri Waterfront


bình luận liên quan

0

Tìm trang

Được đề xuất trong cột này

Tag Cloud

Bản quyền 2011-2022 Thông tin Ant Fire Mọi quyền được bảo lưu

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Nội dung và các liên kết ngoài trang của trang này đều là từ thông tin mạng, không xác định được tính xác thực của trang này. Vui lòng tham khảo kỹ và chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào gây ra. Dịch vụ khách hàng thông tin Ant Fire (QQ: 872451906)